Icon trong windows vista

trong control panel của windows vista có 1 biểu tượng hình cái màn hình vi tính có hình tam giác vàng kèm theo dấu "!" ở bên trong.và còn hình chữ "v" xanh to ở ngoài nữa.cho mình hỏi đấy là chương trình gì vậy.máy mình cài tiếng nga nên không biết được nó là chương trình gì.bởi vì mỗi khi bật camera hoặc chơi game mạng lan thì nó chặn chương trình của mình không cho bật.cho mình hỏi luôn cách giải quyết nhé.
Trả lời 15 năm trước
problem report and solution , cái này báo là phần mềm của bạn không tương thích với vista bạn ạ , mang qua mình cài english cho :D
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn update lên vista sp1 chưa , nó giải quyết phần nào chuyện phần mềm ko tương thích hệ điều hành đấy , mang qua mình cài Win tiếng Anh cho cũng dc [:D]