Lỗi Wi-Fi trong Windows 7 ?

Windows 7 không kết nối Wi-Fi được với Cissco Linksys WAG 120N cho dù vẫn tìm thấy điểm truy cập và hỏi mật khẩu. Tôi đã cài đủ trình điều khiển cho thiết bị. Các máy khác vẫn truy cập bình thường.

Xin chỉ cách khắc phục. Xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mô tả như vậy là cũng gần đủ rồi. nhưng mình có 1 ý kiến trả lời thêm giúp bạn là.

1. Các máy khác vẫn vào bình thường => router linksys wag 120N là bình thường.

2. Máy bạn lỗi win hoặc ghost win dẫn đến máy tính hoạt động ko chuẩn. 3. Thiết bị này là ở nhà hay ở cơ quan.

4. Có khả năng là truy cập theo địa chỉ Mac mới chạy được. mà máy của bạn chưa đc set tren wag 120 n 5. Máy tính của bạn là loại gì ? nếu máy tính quá cũ thì ko nhận được sự hỗ trợ bảo mật wpa2 thì cũng ko vào dc.

chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân.