Cho mình hỏi về máy in mã vạch ?

  1. Máy in mã vạch datamax tại sao in ra giấy nhưng ko in ra mã?
  1. Tại sao máy in mã vạch hay báo lỗi? Lỗi thường do đâu? Cách khắc phục.
  1. Máy in mã vạch Godex tại sao lại in không ra hết tem?
  1. Tại sao cài phần mềm Birch 085 III trên Win7 không in được? Lỗi do đâu?
Quyết Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Thay mặt kỹ thuật Công Ty Tân Phát xin trả lời bạn như sau:

  1. Máy in mã vạch datamax tại sao in ra giấy nhưng ko in ra mã?
  • Kiểm tra lại băng mực, có thể lắp ngược băng mực. Datamax sử dụng băng mực Size In
  1. Tại sao máy in mã vạch hay báo lỗi? Lỗi thường do đâu? Cách khắc phục.
  • Thông thường báo lỗi là do lắp sai giấy hoặc băng mực. Chú ý loại băng mực phù hợp với máy. Khắc phục nhanh nhất là sử dụng nút F2 – Feed để giấy & băng mực chạy về đúng vị trí
  1. Máy in mã vạch Godex tại sao lại in không ra hết tem?
  • Cài thêm phần mềm Qlable, và chỉnh sửa chế độ Stock (trong Printing Preferences), bỏ chọn Use Current Printer Setting -> Label Grap chỉnh lại cho phù hợp (mặc định 3.0 mm)
  1. Tại sao cài phần mềm Birch 085 III trên Win7 không in được? Lỗi do đâu?
  • Khi cài đặt thông thường máy in Birch 085 không có chọn cổng USB, Bạn vào Printer Properties -> Ports -> Chọn cổng USB PR 085.
Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại: www.tanphat.com.vn hoặc số: 04.35770188 / ex: 19 hoặc 25
Lê Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Thay mặt kỹ thuật Công Ty Tân Phát xin trả lời bạn như sau:

1.Máy in mã vạch datamax tại sao in ra giấy nhưng ko in ra mã?

  • Kiểm tra lại băng mực, có thể lắp ngược băng mực. Datamax sử dụng băng mực Size In
  • 2.Tại sao máy in mã vạch hay báo lỗi? Lỗi thường do đâu? Cách khắc phục.
  • Thông thường báo lỗi là do lắp sai giấy hoặc băng mực. Chú ý loại băng mực phù hợp với máy. Khắc phục nhanh nhất là sử dụng nút F2 – Feed để giấy & băng mực chạy về đúng vị trí
  • 3.Máy in mã vạch Godex tại sao lại in không ra hết tem?
  • Cài thêm phần mềm Qlable, và chỉnh sửa chế độ Stock (trong Printing Preferences), bỏ chọn Use Current Printer Setting -> Label Grap chỉnh lại cho phù hợp (mặc định 3.0 mm)
  • 4.Tại sao cài phần mềm Birch 085 III trên Win7 không in được? Lỗi do đâu?
  • Khi cài đặt thông thường máy in Birch 085 không có chọn cổng USB, Bạn vào Printer Properties -> Ports -> Chọn cổng USB PR 085.
Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TMDV & PTTT TÂN PHÁT
Trụ sở:06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại(04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161
http://www.tanphat.com.vn
Thien Thu
Trả lời 9 năm trước

Lỗi này có thể là 2 nguyên nhân của máy in mã vạch như:

. 1 là lỗi phần cứng tức là bộ phận soi giấy ,có từ chuyên ngành là " mắt đọc giấy " có vấn đề có thể do bụi giấy đóng vào hoặc trong quá trình làm việc bị hở mạch hay cháy do hoạt động quá nhiều. Cách khắc phục lỗi này cũng đơn giản , nếu vệ sinh máy 1 lần mà vẫn không hết lỗi thì bạn chỉ cần đem đén bảo hành thay mắt.

Nguyên nhân thứ 2 là có thể do phần mềm bị lỗi khi cài đặt vào hệ thống máy tính trường hợp này chỉ xảy ra khi mới sử dụng máy và có thể bạn đã chọn nhầm driver của máy in.

Tốt nhất nếu máy bạn còn bảo hành thi nên chuyển đến điểm bảo hành họ sẽ khắc phục tốt hơn.

Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi hiện tại công ty mình dang dug máy in zebra ZT230 nhưng chạy rấ chậm phải làm sao ?bên bạn có thể hướng dẫn mình dc không cảm ơn!