Màn hình bị chớp sau khi ghost đa cấu hình ?

Máy của em sau khi sử dụng chuơng trình ghost đa cấu hình sp3 thì màn hình của em bị mất thanh công cụ start và có lại. Nhưng cửa xổ explore và các chương trình khác đang mở cũng mất luôn. Sau đó có lại bình thường.

Không biết nguyên nhân do đâu, xin giải đáp giùm em.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói rõ cấu hình máy bạn thì làm sao mình biết được.

Theo mình nghĩ bạn đừng nên dùng đĩa Ghost đa cấu hình. Thực sự nó chỉ Ghost cho theo cấu hình của người tạo bản Ghost đó.

Tốt nhất bạn hãy cài lại Win mới hoàn toàn cài một số chương trình bạn hay sử dụng rồi tạo một bản Ghost là hay nhất chứ nếu bạn dùng đĩa Ghost đa cấu hình kia thì nhiều khi những chương trình ứng dụng của họ chạy trên đó rồi bạn lại không thích.

Thân ái

Vu Huu Phuong
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên cài win đi, đừng có ham mà xài ghost đa cấu hình, nhiều khi máy bạn không phù hợp với bản ghost đó.