Máy mình ko down đc?

moi nguoi oi may tinh cua minh cai phan mem idm nhung jo het han nen khong down dc, minh lam theo huong dan cua moi nguoi rui nhung van khong dc. co a

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng Iobit uninstaller ( down tại đây http://download.iobit.com/iobituninstaller.exe)gỡ bỏ hoàn toàn IMD cũ, xong cài lại bản mới như đã hướng dẫn. Chúc bạn cài đặt thành công!

nguyenthimyly
Trả lời 12 năm trước

Nhung jo minh khong the vao down dc j ca nen cai phan mem ban huong dan minh cung khong down dc

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Cái đó rất nhẹ nên không cần IDM cũng down được!