Sao mấy ngày nay lúc em tắt máy đi. hôm sau bật lại nó lên cái dòng này : Monitor is working

Sao mấy ngày nay lúc em tắt máy đi. hôm sau bật lại nó lên cái dòng này : Monitor is working Out or scan range ......... Là sao vậy mấy bác, xin chỉ giáo em, ko thôi em đem máy cho người ta sửa
desight
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này xảy ra khi bạn hoặc người dùng khác thiết lập sai độ phân giải của màn hình, có thể khắc phục bằng cách sau đây, trong quá trình khởi động Windows XP, trước khi vào màn hình có thanh trượt mà bạn nói, bạn nhấn liên tục phím F8 để vào menu khởi động từ Safe Mode, trong menu hiện ra sau đó bạn chọn phần Enable VGA Mode (đại khái là nó ghi như vậy) sau khi đã vào được Windớ bạn thiết lập lại độ phân giải cho phù hợp với màn hình của mình 14-15 inches là 640X480 còn 17 inches thì 1024X768 là vừa.