Cách cài Windows 7 cho HP DV6700 mua ở Nhật?

Máy tính dùng bàn phím kiểu Nhật (vị trí các kí tự hơi khác) thì khi tôi cài Windows 7 có bị ảnh hưởng đến chức năng không. Bản quyền Windows Vista nâng cấp lên Windows 7 được hỗ trợ những gì.

Mong mọi người giải đáp giúp tôi những thắc mắc trên. Laptop của tôi sử dụng Windows Vista bản quyền. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu win tiếng nhật thì chuyển ngôn ngữ thôi, bản quyền win vẫn giữ nguyên, còn bàn phím thì mình chọn hiển thị thôi, ví dụ tiếng anh thì sẽ khác với tiếng Nhật một số phím. Nâng cấp lên win7 không hỗ trợ gì đâu. quan trọng là win7 bản quyền hay lậu.