Thắc mắc Key bản quyền Windows ở laptop?

Laptop của mình đang sử dụng bản Windows 7 bẻ khóa nhưng dưới máy còn số Product Key. Mọi người cho mình hỏi từ Key đó có cách nào để biết dùng cho bản Windows nào không?

Chân thành cảm ơn!

Huyentrinh
Trả lời 11 năm trước

Bản quyền Windows

Trên máy laptop có sẵn win bản quyền đều có tem và mã bản quyền ở dưới máy. Trên tem đó ghi rõ thông tin phiên bản windows và mã key tương ứng với bản windows đó ví dụ trên chiếc tam này http://farm3.static.flickr.com/2612/4025342502_12db86d754_o.jpg : Đây là key của windows Vista Home Basic bạn download bản windows OEM tương ứng với phiên bản đó và dùng Key bên dưới để đăng ký bản quyền. Chúc bạn thành công !!!