Không tắt được màn hình máy tính?

Máy tình chạy hoàn toàn bình thường. Nhưng khi tắt máy thì màn hình, nguồn, quạt chip vẫn hoạt động. Mình đã chỉnh APM và Hibernate rồi nhưng không được (Nếu cài win thì tắt ngon lành). Có bạn nào biết chỉ mình cách giải quyết! Chứ mình rất ngại cài win. Cảm ơn!!!
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bản ghost của bạn bj lỗi, do xung đột phần mềm, cụ thể là do các driver được tích hợp trước trong bộ ghost đó nên xung đột Bạn thử làm như sau xem sao nhé Vào Control Panel, chạy Power Options, chọn tab APM là chế độ quản lý nguồn điện cao cấp. Đánh dấu check vào ô bên dưới với nội dung "Enable Advanced Power Management support" Sau đo ban mở Notepad gõ đoạn mã sau: Option Explicit Dim WSHShell, n, p, itemtype Set WSHShell = WScript.CreateObject("WScript.Shell") p = "HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\" p = p & "PowerdownAfterShutdown" itemtype = "REG_SZ" n = 1 WSHShell.RegWrite p, n, itemtype Lưu lại với tên là Poweroff.vbs . Bạn tiến hành chạy file này!