Mình cài xong Win và cho kết nối mạng nhưng khi truy cập từ máy khác nó cứ đòi user và pas

mình cài xong Win và cho kết nối mạng nhưng khi truy cập từ máy khác nó cứ đòi user và pass. Modem có DHCP, mình đã tắt cả firewall nhưng mỗi lần truy cập nó đều hỏi user và pass.
Trả lời 15 năm trước
1 Điều rất hiển nhiện vì từ phiên bản win XP SP1 trở lên khi dăng nhap no doi user & Pass do đó phai đặt user va pass cho may can dang nhap va khi dang nhap thi check vao ô ben duoi o dang nhap de nho user & pass va no se tu dang nhap lai lan sau