Máy mua từ cuối 2005 có nâng cấp RAM mới đc ko hả các bạn??

Máy mua từ cuối 2005 có nâng cấp RAM mới đc kô Trước em mua hộ cô em cái máy tính ở TA, tận cuối năm 2005. Máy cắm thanh DDRAM 256MB, bus 400 Nay em muốn nâng cấp lên thì mua thanh mới 512MB ở TA có thích hợp kô. Em cũng thấy nó đề là bus 400 Thanks TA!
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn có thể nâng cấp thêm RAM được bạn ạ vì vậy bạn có thể yên tâm
Trả lời 15 năm trước
Bạn thực sự muốn nâng cấp Ram phải ko bạn ? Bạn ko nên tự ý nâng cấp Ram ở nhà mà bạn nên đem máy của bạn ra trung tâm để bác sĩ xem Ram nào thích hợp với máy của bạn thì lúc đó mới nâng cấp bạn nhé ! Bạn có thể vào web này tham khảo nha . WWW.Capcuudulieu.com . Đây là trung tâm chuyên sửa laptop và cứu dữ liệu đó bạn . Chào bạn ! Chúc bạn ngày mới vui vẻ