Ờ Hà Nội cửa hàng nào bán đầu đủ linh kiện máy tính nhất?

Tôi muốn ráp một bộ máy tính có cấu hình như sau: CPU AMD Athlon 64 X2 5200+, mainboard MSI K9N4 SLI-F, card đồ họa MSI NX8500GT-TD256E, 2*1GB RAM DDR-2 667, ổ cứng Seagate SATA-2 160GB, ASUS DVD-RW Supermulti double layer, màn hình LCD Samsung 920WM. Tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền. Ở cừa hàng nào có đầy đủ mặt hàng trên?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay hầu hết các cửa hàng bán linh kiện lớn ở Hà Nội đều có đầy đủ các linh kiện bạn cần. Với cấu hình trên bạn chuẩn bị 12~14 triệu đồng. Bạn nên đến các cửa hàng để được tư vấn chính xác hơn. Bạn có thể liên hệ: Công ty Trần Anh ĐC: 95 Lý Nam Đế, P.Cỏ Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐT: 04.9427585 Công ty Phúc Anh ĐC 2: 79 Láng Hạ, Hà Nội ĐT: 04.514.5790 ĐC 2: 91 Lý Nam Đế, Hà Nội ĐT: 04.747.0808
mai xuan tuan
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể đến trần anh 292 tây sơn hoặc đến số 1 đường kim liên mới
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, bạn có thể đến Siêu thị máy tính tự chọn đầu tiên của VN. Đăng Khoa IT Plaza. ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] =======================================