Cài đặt IDm một lần sau đó gỡ đi, Tôi tải phiên bản mới về để cài lại máy báo lỗi:could not creat file in getvew file . the filename?

Tôi đã cài đặt IDm một lần sau đó gỡ đi, Tôi tải phiên bản mới về để cài lại. Nhưng khi cài thì máy báo lỗi:could not creat file in getvew file . the filename, directory name or volume label syntax is incorect. sau đó hiện tiếp bảng: the install process has been stopped because errors in unpacker procedure. Xin chỉ cho tôi cách xử lý
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Theo mình nghĩ, nguyên nhân là do trước đây bạn đã từng "C-R-A-C-K" IDM bằng cách chạy file .reg. Do vậy regedit của bạn đã khóa một số quyền cài đặt cho chương trình. Bạn làm theo cách mình thử xem sao nhé. Nhưng trước khi làm, bạn nên vào Registry Editor và chọn File \ Export để dự phòng một bản reg nhé. Sau khi vào cửa sổ Registry Editor: 1. Bạn Nhấn Ctrl + F vào gõ vào từ khóa MDATA để tìm đến khóa MDATA có đường dẫn như sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Classes\CLSID\{6DDF00DB-1234-46EC-8356-27E7B2051192} Nếu không tồn tại, tức đã bị file mà bạn reg trước đó xóa đi, bạn hãy tạo mới bằng cách click chuột phải vào cửa sổ nằm bên phải của khóa {6DDF00DB-1234-46EC-8356-27E7B2051192} rồi chọn new\ Binary Value rồi bạn đặt tên cho nó là MDATA. 2. Tiếp tục click chuột phải vào key {6DDF00DB-1234-46EC-8356-27E7B2051192} nằm ở của sổ bên trái chọn Permissions.... rồi bỏ đánh dấu chọn mục Deny cho User của bạn và của Admintrators 3._Tiếp tục Ctrl F để tìm đến key :HKEY_CLASSES_ROOT\CLSID\{D5B91409-A8CA-4973-9A0B-59F713D25671} Click chuột phải vào key {D5B91409-A8CA-4973-9A0B-59F713D25671} ở cửa số bên trái ,chọn Permissions.... rồi bỏ đánh dấu chọn mục Deny cho User của bạn và của Admintrators . Hy vọng bạn sẽ cài được.