Bật đèn là đứt mạng ? ?Xin mọi người giải thích cho tôi với nhé??

Nhà mình đang xài mạng VNPT, máy tính COre 2 Duo, nguồn Huntkey 380W , màn hình LG 505G 15". Mỗi lúc đang online mà bật đèn mạnh tay (đèn ở phòng đặt máy tính và phòng kế bên)- nghe tiếng tách của công tắc 1 cái là y như rằng dis mạng, fải turn off rồi turn on modem. Còn nếu bật đèn nhẹ tay; mở TV, quạt điện thì ko sao cả ?!?!?! Ai giải thix được em cảm ơn nhìu nhìu
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu đúng là do bật đèn lên dis mạng thì có 2 khả năng + khả năng trực tiếp là modem gần đường dây điện nên bị ảnh hưởng từ trường + khả năng thứ 2 là nguồn không đủ , dây dẫn điện cung cấp cho phòng tiết diện bé khi có thêm tải bị sụt áp ảnh hưởng modem
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Con modem này quá nhạy với nguồn điện, thay cái khác là hay nhất.[:D]