Wifi trong win 8??

Bình thường e vẫn vào dc wifi trên win 8, hôm nay giở chứng:
e vẫn vào wifi trên ubuntu bình thường ( tuy cột sóng có ít hơn, chả biết sao :eek:).
đăng nhập vào win 8 chơi game thì ko kết nối dc wifi.
- lần đầu nhập pass thì báo sai ( ko thể sai dc).
[​IMG][/URL]
- lần 2 nhập pass:
[​IMG][/URL]
- nhập đi nhập lại thì:
[​IMG][/URL]
vậy là vẫn kết nối dc nhưng limited, đôi khi nhấn vào chuyển sang:
[​IMG][/URL]
- sau vài lần conect và díconect thì cái AP của wifi bị đổi tên thêm 1,2,3... đằng sau:
[​IMG][/URL]
- Và phần network and sharing bị mất cái dòng "Manage wireless network" :
[​IMG][/URL]
:(
các ace giúp em sửa từng vấn đề với, ko muốn gặp lại nó tí nào :mad:
p/s: wifi này của ông hàng xóm tốt bụng, ổng ko bit gì về IT đâu, ổng lắp wifi cho camera, có mấy bữa e định xem hình trên camera mà ko dc.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bác vào device manage chọn unitall cái driver wifi đi, sau khi xóa, ấn chuột phải vào network adapter chọn scan for had.....gì đó để cho nó cài lại driver wifi, rồi kết nối lại xem sao, chắc là được

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.