Hỏi cách kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop?

Em có 1 tai nghe Bluetooth (BTH-70) kô nhớ hãng nào trong máy tính nhận thế .Em kết nối với máy 3250 thì Ok (ấn cose la 0000) nhưng em muốn dùng tai nghe để kết nối với Laptop để nghe nhạc nhưng mà kô có cách nào dể chuyển nhạc sang tai nghe được .Laptop đã có 1 con Bluetooth dongten hay sao ấy ,Bác nào biết bảo em với
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết tai nghe bluetooth của DT mặc dù kết nối thành công với PC cũng không nnghe nhạc được đâu bạn mở nhạc chỉ nghe tiếng rẹt rẹt thôi không hát được bạn phải dùng đúng loại tai nghe bluetooth dùng cho PC thì mới nghe nhạc được rất tiếc điều mà bạn ko0 thể nghờ đc là mình đã và đang nghe nhạc = bluetooth khi kết nối với máy tính đó....bạn lên kiểm tra lại đi