Mỗi khi khởi động, sau khi hiện ra biểu tượng Window, màn hình đen xì, mãi khoảng 10 phút sau mới khởi động máy???

Cái con PC của em mấy hôm nay không biết ai nghịch gì, mà mỗi khi khởi động, sau khi hiện ra biểu tượng Window, màn hình đen xì, mãi khoảng 10 phút sau mới khởi động máy? Các bác giúp em cái nhé! Thanks alot!
tuyendung_02
Trả lời 15 năm trước
cái này do RAM của bạn rồi, test lại đi. nếu tình trạng lặp lại thì có thể do xung đột giữa các phần mềm trong máy bạn, bạn có thể kiểm tra ở restore cho nó khôi phục lại. biện pháp cuối cùng là cài lại win. cái này mà không được nữa coi như PC của bạn die rồi
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn thường thì do xung đột phần mềm. Có thể bạn hay ai đó đã cài thêm phần mềm mới vào máy( có thể là phần mềm diệt virus).1 trong những phần mềm đã có ko tương thích với phần mềm mới nên khi Win khởi động( 2 phần mềm xung đột nhau) dẫn đến quá trình khởi động bị chậm. Cách khắc phục là:remove phần mềm mới cài. Nếu lỗi vẫn xảy ra. nên phục hồi hoặc cài lại Win mới.
truongthong
Trả lời 14 năm trước
Có thể pc của bạn lâu ngày bị bụi nhiều.Bạn hãy vệ sinh rồi khởi động lại
phan van nhat
Trả lời 14 năm trước
bạn thư cài win lại xem nếu vẫn vậy thị ổ cứng hoặc ram bạn sắp hư rùi
phan van nhat
Trả lời 14 năm trước
bạn thư cài win lại xem nếu vẫn vậy thị ổ cứng hoặc ram bạn sắp hư rùi