Lắp chíp Pen IV 3.0 sk 775 vao Main ECS 945 khong chay?!!!!

Chào các ban, Máy mình đang dùng con chíp Celeron D 347 3.0GHz sk 775, vậy mà thay vào hai con Pen IV (360 hay gi đó) 3.0 GHz vào thì nó lại không thể khởi động lên được, mong các bạn chỉ giúp cách khắc phục và nguyên nhân. Thanks nhiều nhiều !!!
Trả lời 15 năm trước
cái main bạn ECS 945. bạn thử mỡ sách của nó ra xem nó hổ trợ lên CPU bao nhiêu, bus cpu hổ trợ tối đa bao nhiêu, có phù hợp với con CPU bạn lắp vào không. nếu thấy phù hợp thì: 1) kiểm tra ram, có thể bị lõng ram 2) kiểm tra nguồn. 3) kiểm tra con CPU có lắp vào ngon lành chưa, hay là lắp thế nào đó mà nó ko chạy, kiểm tra quạt CPU có chạy ko ? chúc thành công.