Các bác giúp em chọn CPU với :(

Tình hình là em đang muốn lắp 1 con desktop dùng ở nhà thay cho con laptop. Em đang phân vân giữa 3 con CPUs sau - Core 2 Quad Q6600 - Core 2 Duo E8400 - Xeon Quad Core X3220 Và 2 cái mainboard: - Asus P5QL Pro - Gigabyte GA-EP43-DS3L Yêu cầu của em là ko chơi game, máy dùng để nghịch virtual machine là chính. Bác nào giúp em cái Chân thành cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Với nhu cầu sử dụng của bạn thì chạy em E8400 176$là đc rồi bạn ạ.Còn dư ít tiền để đấy làm gì thì làm.Main thì 2 con đấy chạy tương đương nhau và bằng giá 116$.Lấy con nào cũng đc.