Sao máy mình cài RingVoiz vào mà không gọi được, nó cứ báo là hướng liên lạc này đang bận xin vui lòng gọi lại sau??

Cho mình hỏi chút: Sao máy mình cài RingVoiz vào mà không gọi được, nó cứ báo là Hướng liên lạc này đang bận xin vui lòng gọi lại sau. Mà mình kiểm tra kết nối trong RingVoiz thì nó báo máy mình ok có thể gọi được. Mình gọi 4-5 số mà cái nào cũng báo vậy hết. Qua máy khác cài vào gọi thì ok không báo gì hết. Mình thử mấy lần rồi mà cũng vậy. Mình thử off firewall rồi mà cũng vậy? Mong các Bác chỉ cặn kẽ dùm, mình mới phổ cập tin học mà.
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào thư mục C:\program file\ring voiz Sau đó bạn tìm file ifeconfig.ini Click phải vào file ifeconfig.ini --> chọn open with --> notepad Giữa dòng thứ 6 "[OCNF]" và dòng thứ 7 "OCNF=clnt21ZndQVHSmFL+LSzEU4lVXmEaadZqxjtRo kI45X1Q=" banj chêm vào một câu lệnh sau: "port=5070" Kết quả như thế này: [Product] Name=ring-Voiz ID=ring-Voiz Version=2.1.4 Date=2008/05/21 [OCNF] port=5070 OCNF=clnt21ZndQVHSmFL+LSzEU4lVXmEaadZqxjtRokI45X1 Q= OCNF1=clnt21ZndQVHSmFL+LSzEU4koLg0GTZIO3nYAlnIx6B 0yf ;TCP=yes [CheckAuth] value=yes Sau đó chọn file --> save Đóng tất cả lại Mở ring-voiz lên thực hiện lại cuộc gọi là được. Chúc bạn may mắn.