Có bác nào chuyên gia giúp em cái này với

khi em vào my computer, nhấn đúp phải vào một ổ bất kì thì đáng nhẽ hàng đầu tiên nó phải có chữ [b]Open[/b] thì đây lại là [b]Search[/b]. bây giờ làm thế nào để nó trở lại là Open như thường.cảm ơn các bác trước
Trả lời 15 năm trước
Bị virus roài, trình độ của tui chỉ có thể làm nó open trở lại với Explorer (mở ra cửa sổ Explorer của ổ cứng) thôi chứ ko phải Open như kiểu mặc định của Window. Diệt virus đi rồi cài lại win cho khoẻ.