Máy em không biết có phải bị Virus không mà Connection Status trống trơn?

Máy em không biết có phải bị Virus không mà Connection Status trống trơn, nó tắt hoạt động của Service TCP/IP bật lên nó báo lỗi. Đặt IP tĩnh không được, IP động cũng vậy.?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra cái driver của carb mạng xem còn tốt không-->vào device manage ấy--->có thể do nó bị lỗi(xuất hiện dấu chấm than màu vàng).nếu nó vẫn bình thường thì nguyên nhân có thể do lỗi win. Bạn thử cách này xem click vào Start Run à gõ sfc /scannow à OK. Lúc này, máy tính sẽ nhắc nhở bạn một số yêu cầu và bạn phải bỏ đĩa Windows XP để sửa sửa lại win Bạn sẽ chờ một lúc để máy tính xử lý thông tin. Sau đó, máy tính sẽ tự khởi động lại. nếu vẫn không có tác dụng gì bạn đưa đĩa cài đặt vào repair lại win chứ không nhất thiết phải cài lại đâu. thân
Lương Hải Châu
Trả lời 15 năm trước
bạn xem lại card mạng xem (nic) có trong device manage không thường thì không có NIC thì nó như vậy chúc bạn thành công