Em đang dùng Acer 5573 ANWXMi, có Orbicam đi kèm, nhưng mà phần mềm của Orbicam có sẵn trong máy thì cứ trơ trơ ra đó?

Em đang dùng Acer 5573 ANWXMi, có Orbicam đi kèm, nhưng mà phần mềm của Orbicam có sẵn trong máy thì cứ trơ trơ ra đó, các driver di kèm trong CD của máy cũng chẳng làm được gì, chỉ khi bật chế độ Scanner and Camera Device thì chụp được ảnh! Vậy có cách nào để sử dụng không ạ, em thử search 1 số trang nước ngoài cũng không thấy có giải pháp!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn mở Windows Movie Maker có sẳn trong XP-> chọn capture from video device -> chọn Orbicam. Quay phim chất lượng hình và tiếng rất tốt, 640x480, quay đến hết ổ cứng thì thôi.