Cái máy của em thỉnh thoảng cứ có cái tiếng tic tic ở phía chỗ để tay bên phải,dù rất nhỏ,phải ở phòng kín mới nghe thấy.Em ko biết là cái gi?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tiếng ổ cứng đấy cái này lúc trước cũng có người nào hỏi rồi.Kệ nó đi ko sao đâu!
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
[:D]he he, hay tại bạn để quên cái đồng hồ kim ở đó!!!!![:D][:D][:D][:D]
Trả lời 15 năm trước
Máy gì thế bạn? Bạn ngồi xa hay gần nó vậy? Bên tay phải của bạn có phải là nơi đặt cái máy đó không? Nó có đang hoạt động không? Lúc nghe bạn vẫn đang tình trạng tỉnh táo (không buồn ngủ) chứ nhỉ? Câu nữa: Người khác có nghe thấy không? Chào bạn! Chúc bạn vui.