Help!! card màn hình ASUS EAH 3850/G/HTDI/512M/A quá nóng!

Em mới mua card màn hình ASUS EAH 3850/G/HTDI/512M/A nhưng card chạy quá nóng. Chạy idle thì nhiệt độ GPU khoảng 38-450C, em chơi game chừng 10-15 phút thì SmartDoctor báo 70-850C. Đây có phải là lỗi card hay không? Em cài ATI Tray tool v1.6.9.1340 thì xem được tốc độ quạt là 40%, chỉnh thay đổi tốc độ nhưng không được, mong các bác giải thích giúp em.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Việc card ASUS nóng đến như vậy là bình thường, nếu đến nhiệt độ này thiết bị có hiện tượng xem phim bị giật hay kéo rê khung cửa sổ chiếu phim mà gặp bóng dài xuất hiện thì đó mới thật sự là lỗi, để giải nhiệt tốt bạn nên lựa chọn gắn thêm quạt tản nhiệt cho thùng máy.[;)]
trần đức Bình
Trả lời 15 năm trước
cái này không phải là do lôi card đâu. Thường thì CARD của ASUS rất nóng bạn nên mua thêm quạt gió"quạt hút nhé" và mở nắp Case ra cũng đơ hơn nhiều đấy