Laptop đang dùng tự nhiên bị lag, làm sao khắc phục?

Em đang dùng con dell ram 6gb, đã nâng cấp ssd. Cách đây 2 ngày đang dùng bình thường, tự nhiên bị lag, chạy giật giật rất khó chịu, đặc biệt là khi xem video trên web bằng chrome. Em đã kiểm tra ổ cứng, chip, card màn hình, ram đều không bị gì cả. Laptop dùng kaspersky nên cũng không có virus. Đã cài lại win luôn vẫn bị. Đặc biệt boot vào đĩa cứu hộ của kaspersky cũng bị lag, chạy rất chậm. Xin các bác giúp đỡ !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

rất hiếm khi dùng ssd mà bị lỗi này nhưng bác xem có lỗi 100% disk k, tắt windows update services., win cài = iso hay ghost, xoá kas đi thử xem

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thử dùng hwinfo để xem nhiệt độ của máy, có thể nóng quá dẫn đến con chip bị tụt huyết áp

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 4 năm trước

Dùng sau bao lâu thì máy bị lag hay bị luôn khi mới bật vậy bạn, kiểm tra hệ thống tản nhiệt của máy xem có phải do nóng quá không

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Thay ổ cứng thôi, mình mới thay hết 700k rồi chạy lại win, diệt virut. Nhanh như mới mua luôn