Hệ điều hành bị trục trặc, tôi có thể lấy đĩa Windows XP SP2 bán ngoài thị trường để cài đặt rồi nhập Product Key dán ở dưới đáy máy được không?

Tôi có máy tính xách tay cài đặt sẵn Windows XP OEM nhưng lại không có đĩa gốc Windows XP đi kèm theo máy. Hệ điều hành bị trục trặc, tôi có thể lấy đĩa Windows XP SP2 bán ngoài thị trường để cài đặt rồi nhập Product Key dán ở dưới đáy máy được không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn của Microsoft ở http://www.microsoft.com/technet/prodtechnol/winxppro/deploy/oempreac.mspx
thanh
Trả lời 15 năm trước
đĩa ngoài thị trường giờ nhiều loại có thể chia theo các dạng sau Key đi kèm nhưng lởm=> ko update dc Key đi kèm là tốt => update dc Không có key [;)] vì đã dc bẻ khóa update vô tư[:,)] còn nhiều biến thể khác nữa,bạn có thể down trên mạng rồi tự copy ra đĩa rồi tự cài [;)]
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là được chứ! nhưng bạn sẽ lam mất bản quyền Win XP hiện tại nếu máy bạn đang dùng co bản quyền! bạn co thể mua đĩa Win XP SP2 trên thị trường về rồi sử dụng tính năng repair để thây nhưng tập tin đã bị lỗi hay hỏng hoặc mất của Window XP cai trên máy ban! ban quyền va các chương trình trong máy bạn vẫn còn! nhưng trước khi bạn thực hiên thì bạn nên xem mình co đĩa driver cai cho may không? không thôi thì khi cài xong thì bạn lại không biết kiếm đâu ra driver để cài cho nó đấy! thường thì khi mua may người ta se kem theo cho ban! nếu không có đĩa Driver thì bạn có thể sử dụng chương trình ghost driver để chụp ghost driver lai khi Repair xong ban chi cần bung ghost driver la xong rồi! chúc bạn thành công![):D(][):D(][):D(]