Tôi dùng Máy Dell, 2.4 Ghz .Tôi làm mất đĩa gốc, nay phải cài lại Windows XP S2 nhưng sau khi cài lại thì không thể vào được Internet?

Tôi dùng Máy Dell, 2.4 Ghz .Tôi làm mất đĩa gốc, nay phải cài lại Windows XP S2 nhưng sau khi cài lại thì không thể vào được Internet, không tạo Local Area Connection (biểu tượng kết nối Internet). help me?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi, máy bạn chưa có driver cho LAN card (card mạng) nên bạn không thể tạo đươc kết nối qua mạng LAM, bạn lên site của Dell để tải về. Gõ đúng model máy bạn đang dùng vào ô tìm kiếm là được.
dylan
Trả lời 15 năm trước
Nếu truy cập qua Wifi thì vào google gõ dowload driver laptop dell.. (tên và mã của máy). Sau đó dow driver cạc mạng về chạy. Nếu là internet kết nối qua modem thì chạy cái đĩa mà khi lắp mạng họ phát cho ấy