Giúp mình vào run với lệnh "Regedit" trên Windows Vista

Mình mới cài xong windows Vista. Mình đã xoá nhần biểu tượng sọt rác trên Desktop. Theo hướng dẫn thì vào run và gõ lệnh "Regedit". Nhưng khi vào run mình gõ lệnh "Regedit" nhưng không thấy xuất hiện gì cả. Mong các bạn chỉ giáo. Thank!
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn thử làm theo cách này, Right click tren man hinh; Chon Personalize Nhin ben tay trai co chu Change icon desktop; Click vo đó; Ban chon lai Recycle Bin. Chúc bạn thành công.