Nếu mình muốn cài đặt lại một file hệ thống thông báo từ install Windows vào máy tính thì làm cách nào để biết được file mình cần nằm trong *.cab na

Chao cac ban! Cac ban cho minh hoi: Neu minh muon cai dat lai mot file he thong nao do tu dia install Windows vao may thi lam cach nao de biet duoc file minh can cai nam trong *.cab nao. Neu nhu ma cu mo tung *.cab ra xem thi met lam. Minh dang dung Win98se. Xin chan thanh cam on cac ban!
Trả lời 15 năm trước
Vao Assessory/system tools/system information/Tools/system file checker, chon Extract ... va browse file ban can update roi enter. Bac Billgate se tu tim cho ban va ghi de len file cu.