Nhảy Audition cứ bị 'đá' văng ra ngoài màn hình?

Mình vào game Audition nhảy được 1 hay 2 ván là bị văng ra màn hình chờ và bị nhoè màn hình. Mình phải restart máy lại và báo lỗi. Như vậy là máy bị làm sao? Mình đã cài lại Win rồi mà vẫn bị như vậy.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chắc tại bạn nhảy hăng quá! Nếu không thì bạn thử các điều sau: 1. Cài lại trình điều khiển của card màn hình. 2. Nếu vẫn bị đá ra thì có thể máy của bạn bị quá nóng (cụ thể là card màn hình hoặc cpu), bạn xem lại các quạt gió và hệ thống làm mát của máy.