Tẩy não con laptop, giờ nó tay nhặt lá chân đá ống bơ rồi

Có con HP-compaq mới mua chẳng hiểu sao em dở chứng không thích cái window xp mod của nó với cả đống soft quảng cáo trong đấy thế là format hết ổ đi cài lại win, giờ mấy cái đía recovery đi kèm kô dùng được , máy nó cũng chẳng nhận ra VGA với W lan card nhất là mất cái Quick play để chạy nghe nhạc với xem DVD từ ngoài windows, liệu có cứu được không nhỉ? giúp em cái [:(]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bác cài lại Windows XP bình thường (đừng dùng bản XP Home đi kèm máy) rồi vào đây lấy driver: [blue]http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareList?os=228&lc=en&cc=us&dlc=en&tool=softwareCategory&query=pavilion%20dv6000&product=1842155[/blue]