Cài win xp xong thì không nhận card âm thanh?

Sau khi tôi cài win xp professional cho máy compaq C500 xong thì lại không nhận card âm thanh,khi vào Sounds an Audio devices properties như hình thì không nhận được gì hết. Rất mong các anh, chi và các bạn giúp tôi với. Cám ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Compaq bây giờ là Hp bạn phải lật dưới máy lên xem nó còn là 1 seri nào khac 0, nhiều lúc nhà nhập khẩu dán 1 tem khác căn cứ vào đó. Bạn vào mạng rồi kiếm cái thằng CPUZ check cấu hình máy rồi tìm lấy driver cho Mainboard về cài ra là ok ngay.
kieu anh
Trả lời 15 năm trước
Thông thường khi bán máy cho bạn, học đưa cho bạn một cái đĩa. Mở đĩa lên tìm mục Audio mà setup
jdhgjfg
Trả lời 15 năm trước
Thực ra nói là "Vista còn hỗ trợ driver cho các phần cừng ko đc chuẩn như Xp" là ko đúng vì các hãng sản xuất thiết bị đó chưa hoặc ko mua được sự hỗ trợ của Microsoft để họ tích hợp Driver vào win vista mà thôi [;)]