Sửa lỗi cắm tai nghe vào latop mà loa ngoài của máy vẫn hoạt động?

Thưa các bác, em có con laptop TU767 HP compaq, chắc em bị lừa các bác à, khi mua về mới biết là máy bị lỗi khi dung tai nghe mà loa ngoài của máy ko tắt, buổi tối muốn nghe tí music bằng tai nghe để mọi người đỡ phiền lòng ngủ yên mà không được. Vậy bác nào cao tay biết cách khác phục chỉ em với nhé. Cảm ơn các bác nhiều. mail của em là hearttoheart2009.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn,không phải bạn bị lừa đâu,máy mình trước cũng bị như bạn,lúc đầu mình tưởng lỗi phần cứng nhưng không phải,cái này là do driver âm thanh của bạn chưa được chuẩn hoặc chưa cập nhật được bản mới chuẩn hơn thôi,bạn có thể lên mạng tìm những bộ driver mới hơn,tốt nhất là bạn đem máy đến chỗ mua đó,bảo họ cài lại cho là ok thôi,yên tâm là máy không việc gì nhé.