Cấp cứu máy tính !!!

Không biết mình ấn nhầm phím gì mà màn hình bị đảo ngược 180o , không bít làm thế nào để trở lại như cũ [:((] , Ai giúp mình với !
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím ( Alt+ Ctrl+phím mũi tên di chuyển) sẽ đưa màn hình trở lại trạng thại bình thường [;)]
Bùi Quang Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bạn Làm Theo Cách Của Tôi nhé [;)]! 1. Phải Chuột vào Desktop 2. Chọn Graphics Options... 3. Chọn Rotation.... ----->>>> Chọn Normal Thế là Oki [:)] Chúc bạn thành công. Có gì thì liên hệ với tôi nhé [:D] http://www.dtvcomputer.com