Máy in Sam sung ML1610 sau khi dùng 1 thời gian thì mực in rất mờ. Ai biết tại sao không chỉ giùm mình với

Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Bác kiểm tra xem máy có bị hết mực không, nếu hết mực phải đổ mực vào. Thân!
vương home
Trả lời 15 năm trước
có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mực in bị mờ. mình cũng có một cái mấy in dùng một thời gian thì nó cũng có biểu hiện bị mờ, nếu có thể bạn hãy tháo ra kỉêm tra kỹ xem có phải nó hết mực không. loại mực đang dùng làm loại khô hay lỏng, nếu loại khô thì bạn hãy cho thêm một chút nước thì sẽ cho tác dụng ngay. bạn dùng khăn sạch thấm nước lau sạch chân lọ mực cũng có thể được cải thiện đó