Cách truyền tham số trong javascript???

Hi all, Tớ có chút rắc rối với cái truyền tham số trong hàm javascript này: <html> <script language="javascript"> function setFocus(tf) { var tf; document.frm.tf.focus(); } </script> <body onload="setFocus(txt_name)"> <form name="frm1"> <input type="textfield" name="txt_name"> <input type="textfield" name="txt_age"> </form> </body> </html> Trong form có nhiều textfield, nhưng mỗi lần load thì focus tại txt_name, nhưng mình muốn làm 1 cái hàm động để dùng lại. Vấn đề là ở đây: document.frm.tf.focus(); Tớ không biết làm cách nào để làm động giá trị tf. Nhờ các anh, chị giúp giùm ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Code hoàn chỉnh là: <html> <script language="javascript"> function setFocus(tf) { var element = eval('document.frm1.'+tf); element.focus(); } </script> <body onload="setFocus('txt_name')"> <form name="frm1"> <input type="textfield" name="txt_name"> </form> </body> </html> Reply With Quote