Main hỗ trợ bus 333 có cắm đc ram bus 400?

Em muốn mua thêm một thanh ram cho máy, thấy main hỗ trợ bus 333 nhưng kiếm ram loại này khó quá(mà lại đắt nữa) thế nên em hỏi xem main có cắm dc ram bus 400 ko? à quên nếu ai biết chỗ nào bán ram rae mà tốt thì nói với em nhé, em ở Hà Nội
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main hỗ trợ Ram Bus 333 có thể cắm Ram Bus 400. Bạn nên cắm 2 thanh có cùng Bus. Chiều nay mình có tìm đc trang banre.com, nó bán nhiều loại Ram cũ. Ram bus 333/400 512Mb: 190 ngàn, bảo hành 6 tháng. Rẻ phải ko tongue.gif , nhưng chất lượng thì ko biết.