Mình phải làm bài tập lớn về ổ cứng máy tính, nhưng mình không biết phải làm những gì ?

Nhưng mình không biết phải làm những j : theo mình nghĩ viết về lịch sử phát triển công nghệ chế tao cấu tạo nguyên tắc hoạt động ai góp ý cho mình với !
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Dàn bài bạn nêu như trên gần chuẩn rồi đó, cuối cùng thêm Thủ thuật bảo vệ và tăng tốc ổ cứng máy tính nữa nhá. Bạn tham khảo thêm ý kiến của các bạn khác nữa nhá.
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Thêm phần dự đoán tương lai phát triển nữa thì tuyệt vời...[):D(][):D(][):D(]
NGUYỄN QUANG CẢNH
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ,vì đó là bài tập lớn nên bạn phải làm thật kỹ và đầy đủ. nếu ổ cứng là thứ bạn thấy thú vị và am hiểu thì sẽ rất dễ,nhưng nếu bạn ko dành cho lám thì cung hơi mệt đấy tớ xin đc góp y kiến cho ban là bạn nên nói sơ qua về nguồn gốc ra đời,lich sử và xu hướng phát triển của máy tính. ý nghĩa của sự ra đời và tác động của nó tới con người. mối liên hệ giữa phần cứng và phần mềm. ý nghĩa của internet và tác động............