AVerTV Hybrid nanoExpress HC82

ai đã từng dùng cái card này thì giúp em với, ko biet sao em cài lên driver đã nhận. aver tv và aver media center cũng có lun. nhưng sao khi chạy lên cả 2 soft này đều báo là ko tìm thấy thiết bị. mình mới mua lại cái này nên chưa dùng lần nào. Mong các bác chỉ bảo cho
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Thường thì thiết bị này sẽ có driver + phần mềm kèm theo.Có thể bạn chưa cài/sai phiên bản/lỗi.Bạn thử lại đi và khởi động lại máy xem.