Máy cấu hình core i3 chạy chậm qua ?

Minh mới lấp máy mới nhưng máy chạy chậm quá ,cấu hình của máy như sau:

Cpu: intel core i3 530

Main: GIGABYTE GA-H57M-USB3

DDR3: kingmax 2GB (1thanh)

HHD: hai ổ cứng  (80GB+500GB) ổ 80GB chi dành Cài Win thôi

Nguồn +thùng máy : Cooler Master

cho minh hỏi máy gấp như thế đã đủ chưa có cần phải thêm ram ko,hay phải điều chỉnh gì thêm ko ,chứ  máy mình chạy chậm quá (mình dùng win 7 32bit)

-Cho minh hỏi thêm là main giga h57m có card VGA là bao nhiêu Dung lượng Vậy ,minh kiểm Tra thì chỉ có 750MB thôi à ,mình thấy Thấp hơn cả main giga G41 nữa.

-Mong các bạn chỉ giúp minh nhe .

 Cảm ơn rất nhiều !

leducdep
Trả lời 12 năm trước

cũng đang xài con láp core ỉ dell 1464 mà chạy chậm còn hơn là core 2 duo 1.8 nữa, xin hỏi các pro làm sao cho nó chạy nhanh lên

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi card màn hình thì đừng nhìn vào dung lượng bộ nhớ làm gì, nó như là cái bình xăng thôi. Bạn lái xe chở xăng bình xăng tuy to nhưng vẫn thua xa thằng xe đua với bình xăng bé hơn hẳn.

VGA, CPU cũng giống nhau. Đọc cấu hình lại thấy bạn cũng tham cái CPU xung nhịp cao, nó là thế hệ thứ nhất cũng nóng và vô dụng hệt con Card màn hình rời vậy.

Sr nói như tát nước nhưng cũng tại bạn bị lừa nhiều quá nên đành nói thẳng. Nhìn chung bạn rơi vào tổ quỷ bị gán hàng cũ rồi.