Chào! Tôi xin hỏi , loại pin nay có dùng cho tất cả các loại laptop không?

Chào! Tôi xin hỏi , loại pin nay có dùng cho tất cả các loại laptop không? hiện laptop tôi là HITACHI pin hỏng ,tìm khắp nơi không có. Nếu sử dụng loại External nay tôi muốn mua. Xi cảm ơn. Jerlee from Laos

Mít đặc
Trả lời 12 năm trước

xternal Battery - Pin dự phòng ,sạc khẩn cấp cho các loại điện thoại, đồ điện tử

Dùng được cho hầu hết các thiết bị: ipad, iphone, ipod, NSD, đt samsung, motorola, nokia, PSP,PDA, máy ảnh.... không có laptop bạn ạ.
Lưu ý: Pin dự phòng được thiết kế dạng như pin sạc khẩn cấp, bảo đảm không gây hại cho pin chính của máy.

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

không phải là pin laptop dùng chung được đâu bạn, vì trên nó còn có chip và phần mền kiểm tra. không đúng thi máy không hoạt động. Bạn nên liên hệ với nơi bạn mua laptop (máy nhập khẩu mỗi máy luôn có 2sac và 2pin), nếu ở Hà Nội thì ra chợ Đồng Xuân hình như có bán!