Gadmei TV UTV 310 USB 2.0 xem TV tren LCD samsung 932B duoc khong ?

Gadmei TV UTV 310 USB 2.0 for Notebook & PC - External co xem ti vi tren lam top HP pavillition DV9000 Va LCD Samsung ̣932B plus duoc khong, toi dang muon mua
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Bạn em thì dùng Gadmei đầu 5811, nối cable tín hiệu vào cổng VGA của CPU để chuyển đổi qua lại giữa máy tính và tivi. Khi tắt tivibox thì màn hình LCD bị nhiễu. Nó thử đổi cable tín hiệu thì thấy đỡ hơn 1 chút chứ ko hết. Vậy đường tín hiệu ra của TVbox bị nhiễu nên đổi cái tivibox khác hay loại Gadmei dùng cho LCD nó bị vậy? cũng đang thắc mắc lắm đây.. Vừa trả lời bác ở topic trươc thì phải [:(]