Hỏi về thông số của Card đồ họa

mình đã tìm được VGA Card ưng ý, nhưng có vài thông số mình không hiểu mong được chỉ dẩn - Bộ nhớ Video 128 MB DDR - Engine Clock 250MHz - Đồng hồ bộ nhớ 400MHz (200MHz DDR) - RAMDAC 400MHz - Giao diện bộ nhớ 128-bit DDR - Độ phân giải tối đa 2048x1536. đặc biệt là cái "Đồng hồ bộ nhớ 400MHz (200MHz DDR)" chỉ rỏ dùm mình với nha. mình sài DDR 512M Buss 400, nếu gắn card trên có làm chậm tốc độ Ram không
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bộ nhớ 128MB chính là bộ nhớ RAM mà card màn hình này mang trên người, càng cao thì càng ngon, đa số là vậy Engine Clock 250MHz, tốc độ của con GPU của card này Bộ nhớ 400Mhz, đơn giản chỉ là tốc độ của bộ nhớ trên card màn hình Giao diện bộ nhớ, chính xác hơn là giao tiếp bộ nhớ ram trên bo card này là 128bit, bit càng cao thì chạy càng ngon Độ phân giải tối đa 2048x1536 chính là card này hỗ trợ được độ phân giải tới đó là hết