Mua máy chủ ở đâu tốt, chất lượng, giá cả phải chăng ?

Mình cần trang bị máy chủ cho hệ thống hosting web server dùng Linux và Directadmin, đang tìm nơi mua máy chủ tốt, chất lượng, giá rẻ. Bạn nào có biết vui lòng giới thiệu, cảm ơn

Phan Thi Tran
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cty Công Nghệ Giải Pháp NMS có kinh nghiệm cung cấp phần cứng và triển khai giải pháp. Đặc biệt là cung cấp máy chủ tốt, chất lượng, giá rẻ, đảm bảo hành chính hãng

Liên hệ: địa chỉ 23/12 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, gần cầu Bông

Web:http://www.nmsvn.com/

Le Thanh Nam
Trả lời 6 năm trước
Tôi đã mua hàng bên này nhiều lần. Đặt biệt là giá rẻ, chat lượng, bảo hành chu đáo