Main P5KPL-AM có hỗ trợ LCD 20"wide 16:9 ko ????

Cho mình hõi main asus P5KPL-AM có hỗ trợ LCD 20" wide 16:9 ko ???\ sợ mua về cái hình lùn thì chán lắm ! P5KPL khi xài với LCD 16:9 cho hình ảnh như màn hình vuông ko ???? ( tức là hiển thị đúng kích thước hình người : ko cao ko lùn đó ) LCD tai sao ở phần giữa màn hình trên và dưới rất sáng , còn 4 góc thì thấy hơi tối ( 16:9 ) tại sao vậy ????? như vậy là có bình thường ko ?? góc nhìn từ dưới lên thì wá tệ ! góc nhìn 2 bên ỏ từ trên xuống cũng ko đc rõ như CRT ! zi làm sao xem fim đc ! Ai giải thích giùm mình đc ko ? thanks nha !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main thì ăn thua gì đến màn hình, video card mới ảnh hưởng. Đọc qua specs của nó, tôi thấy video chip là Intel® Graphics Media Accelerator 3100 do đó tôi trả lời: chắc chắn hỗ trợ màn hình 16:9 (cái này hiếm, đa số màn hình là 16:10). Nếu 20" nên mua tối thiểu native resolution là 1680 x 1050.