Cần mua một số phần cứng tư vấn giúp mình với?

Chào các bác, Mình cần mua một số phần cứng: INNO3D 9500GT 512MB DDR3/ 128Bit/(Core/Mem: 550/1400)- PCI Express: 1 cái 1GB DDRII 533 KINGMAX: 1 cái (hiệu khác cũng được) 2GB DDRII 800 KINGMAX: 1 cái 500GB SAMSUNG Sata2: 2 cái 160GB SAMSUNG Sata 2: 2 cái HDD BOX 3.5" 2in1 (Hộp đựng ổ cứng 160GB): 2 cái Bác nào biết chổ mua tốt nhất giới thiệu dùm nhe! (ở HCM)
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ở Sài Gòn thì Bác có thể vào Hoàn Long, Phong Vũ còn nếu muốn chính sách hậu mãi tốt thì có thể vào Thành Nhân, Hợp Nhất (thấy bảo hành hay trục trặc trong khi sử dụng họ giải đáp tốt). Giờ thì chỗ nào cũng là đại lý thôi, quan trọng là khi bảo hành họ có "đón chào nồng hậu" hay là ko hà! Tùy theo cái đó mà lựa chọn!