Thiết bị kết nối bị không sáng đèn ?

Nhà mình có xài thiết bị hơi giống cái modun ma cho phép ta kết nối với màng hình vi tính để mà xem phim bằng màn hình vi tính luôn đó. chẳng may hôm bửa mình đang đọc tap chí newbie thì cái đèn chớp sáng ở cái thiết bị đó bị tắt và màn hình vitính cũng tắt theo.sau đó mình đã tháo dây kết nối trung gian wa cái thiết bị đó để câu trực tiếp vào cái đâu máy tính thì màn hình lên nhưng còn thiết bị đó có lẻ đả bị trục trặc gì đó rồi. bạn nào biết cáh sửa chữa nó không. chỉ cho mình với. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy sử dụng thiết bị đó đâu có hơn gì đâu tốt nhất là ko nên dùng cứ để nguyên khỏi mất công sữa còn nếu bạn cứ muốn sữa thì phải ra tiệm thôi.