Quạt CPU chạy nhưng máy báo lại không có quạt ?

Các pác có thể giải thjck dùm em tại sao wạt cpu chạy ( chạy chậm) nhưng máy báo không c0' wạt. tình trạng máy vẫn chạy nhưng chậm hơn lúc trước , ko phaj~ là do phần mềm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn nên thay quạt khác vì nếu quạt quay chậm thì rất dễ không làm mát được cho chíp sẽ bị nóng dẫn đến máy chạy treo sau đó nếu không được thì bạn nên clear bios nếu vẫn không được bạn dowload bản update bios cho main của bạn về chạy lại là ok nếu vẫn không được thì đành mang main đi bảo hành
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chụp hình báo lổi đó lên ko, thường thì lổ đó 99% là lổi main.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn kỹ lại trên main xem có cắm đúng chỗ không, nhiều main nó có 2 chỗ cắm giống nhau. Kiểm tra trong bios thôi không cần vào win. Xem lại nhiệt độ chip và tốc độ quạt. Nếu không thử thay quạt khác vào. Nếu đúng lỗi quạt hãy mua quạt khác