Giúp em sửa quạt nguồn với ?

Các bác cho e hỏi là quạt nguồn của cái pc nhà e kêu quá.e tháo ra tra dầu mà khi bóc cái tem ra lại ko thấy cái lỗ tra dầu ở đau nữa. Vậy các bác chỉ cho e là tra dầu vào chỗ nào với.quạt nhà e kêu khủng khiếp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cạy ngay giữa cái quạt, chỗ vừa tháo tem, ngay chỗ đó còn có 1 cục cao su nhỏ. lấy cục cao su này lên mới đc.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bọn tàu bi giờ chơi thâm lắm.nó không có chỗ tra dầu đâu.chỉ còn cách tháo canh quat ra.cái này thì khó đấy cẩn thận không là vỡ mạch.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem ở mặt bên kia của quạt, tức là mặt đối diện với mặt bạn đã bóc tem ấy, thường là mặt mà có dây điện chạy vào chỗ trung tâm quạt, xem có thấy một cái tem khác, đôi khi là một miếng băng dính màu đen. Bóc cái băng dính đấy ra, sẽ thấy đầu trục của quạt, bạn có thể tra dầu vào đó. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên dùng một chút mỡ khoai (loại mỡ dùng trong cơ khí, có màu vàng trắng) nhét vào ổ trục rồi lại dán chặt băng dính vào như cũ. Nếu không có mỡ khoai thì bạn dùng mỡ bò cũng được, còn dùng dầu thì chỉ vài tháng sau là dầu lại văng đi hết và quạt lại kêu ầm ầm. Ngày trước cái quạt nguồn của tôi còn kêu to hơn cả quạt để bàn, sau khi nhét mỡ vào thì chỉ còn kêu ro ro thôi